Chi bộ trường THPT Chiềng Khương tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 6/5/2020, Chi bộ Trường THPT Chiềng Khương long trọng tổ chức ĐH Chi bộ khoá IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo ĐH có đ/c Cầm Thị Ngọc Yến - UV BTV - Phó chủ tịch UBND huyện Sông Mã và các đ/c trong tổ công tác BTV huyện uỷ.

Chi bộ trường THPT Chiềng Khương hiện nay có 32 đảng viên chính thức và 01 đảng viên sinh hoạt tạm thời. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ trường THPT Chiềng Khương đã làm tốt công tác giáo dục tư chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, nhân viên và học sinh nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, lãnh đạo thực hiện nghị quyết ĐH khoá III đạt và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng.

Quang cảnh đại hội

Dự phát biểu và chỉ đạo đại hội Đ/c Cầm Thị Ngọc Yến - UV BTV - Phó chủ tịch UBND huyện Sông Mã đã đánh giá cao những kết quả đạt đươc của thầy và trò nhà trường, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn thiếu sót đề nghị Chi bộ nhà trường quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu ban chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhà trường khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, đã bầu 5 đ/c tham gia ban chi ủy chi bộ, đ/c Đỗ Ngọc Thảo bí thư chi bộ khóa III được tín nhiệm tái cử chức danh Bí thư Chi bộ Trường THPT Chiềng Khương khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Một số hình ảnh của đại hội chi bộ trường THPT Chiềng Khương khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đảng viên chi bộ phát biểu tham luận tại đại hội

Ban chi ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt đại hội

Đ/c Cầm Thị Ngọc Yến - Ủy viên BTV - Phó chủ tịch UBND huyện Sông Mã tặng hoa chúc mừng ban chi ủy khóa mới