Đoàn trường THPT Chiềng Khương phối hợp tổ chức tốt chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2020"

       

               Thực hiện chương trình phối hợp giữa các tổ chức cơ sở đoàn trong khu vực tuyển sinh của nhà trường. Từ ngày 07/8/2020 đến ngày 10/8/2020, Đoàn trường THPT Chiềng Khương đã phối hợp cùng với Chi đoàn đồn biên phòng Cửa khẩu Chiềng Khương và Đoàn thi đua cụm số 3 gồm các Đoàn xã: Đoàn xã Chiềng Khương, Đoàn xã Mường Sai, Đoàn xã Mường Hung, Đoàn xã Chiềng Cang và Đoàn xã Mường Cai tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi năm 2020" cho các thí sinh tại điểm thi trường THPT Chiềng Khương.

           Đ/c Nguyễn Duy Dũng - Phó bí thư tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đoàn tiếp sức mùa thi

          Trong ngày 07/8/2020 các đoàn đã phối hợp lao động, vệ sinh khu vực điểm thi và các khu vực xung quanh nhà trường, dọc đường từ trường xuống đường quốc lộ 4G. 

Các đoàn phối hợp lao động, vệ sinh khu vực của điểm thi

         Từ ngày 08/8/2020 - 10/8/2020 các đoàn đã phối hợp thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ các em thí sinh, tạo điều kiện cho các em có tâm thế tốt nhất để tham gia kỳ thi có hiệu quả cao như: Hơn 163 xuất cơm trưa đã được phát miễn phí cho các em học sinh ở xa có hoàn cảnh khó khăn, 35 em học sinh đã được hỗ trợ ở trọ miễn phí, cùng với hoạt động phát miễn phí cho các em nhiều vật dụng thi thiết yếu như: bút, chì, tẩy, gọt bút, thước kẻ...và nước lọc, sữa, nước khoáng, bữa ăn nhẹ...

Đội chông giữ xe miễn phí và Điểm ứng cứu nhanh đã phát huy tốt vai trò của mình. 

Một số hình ảnh tiếp sức mùa thi năm 2020 tại điểm thi THPT Chiềng Khương

 

Tin bài: BCH Đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 135
Năm 2022 : 4.035