HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

          Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, Trường THPT Chiềng Khương đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020, với sự có mặt đông đủ Cán bộ công chức viên chức và nhân viên  nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

          Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

          Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, và nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

                                        Quang cảnh hội nghị 
 
                                            Giáo viên tham luận tại hội nghị

 

          Thầy giáo Đào Ngọc Lâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Thầy hiệu trưởng đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức và người lao động đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường trong năm học 2018 - 2019, đồng thời đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới năm học 2019 - 2020.

            Thầy giáo Đào Ngọc Lâm - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tin bài: Trường THPT Chiềng Khương

Lượt xem: 539
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 129
Tháng 12 : 3
Năm 2023 : 875