Trường THPT Chiềng Khương tổ chức thành công hội thảo chuyên môn cấp trường năm học 2019 - 2020

      Chiều ngày 22/5/2020, trường THPT Chiềng Khương đã tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học các bộ môn cho giáo viên trong nhà trường, tìm ra giải pháp hiệu quả để ôn tập thi tốt nghiệp đạt kết quả cao. Tham dự hội thảo chuyên đề có sự hiện diện của đồng chí Đỗ Ngọc Thảo - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể thầy cô trong hội đồng sư phạm của nhà trường.

        Tại Hội thảo, trong không khí trang trọng, dân chủ, cởi mở, các thầy cô đã được trao đổi, thảo luận về nhiều vấn đề mang tính cấp thiết như đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn; chia sẻ, trao đổi thêm về nội dung tập huấn cho giáo viên giảng dạy và ôn thi tốt nghiệp lớp 12. Hội thảo cũng ghi nhận nhiều ý kiến tháo gỡ khó khăn cho nhà trường nhằm nâng cao chất lượng dạy học đặc biệt là đề xuất nhiều cách thức, biện pháp ôn tập để nâng cao kết quả điểm thi các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2020 phù hợp với tình hình học sinh trong nhà trường. Có nhiều ý kiến rất cụ thể trong việc phân loại học sinh theo năng lực, nhận thức để có phương pháp ôn tập phù hợp; việc dạy bù đắp kiến thức cho học sinh sau đợt nghỉ kéo dài vì dịch bệnh cùng nhiều đề xuất, kiến nghị rất thiết thực với tổ chuyên môn và nhà trường….

      Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao công tác chẩn bị tổ chức Hội thảo của các tổ chuyên môn và các ý kiến đề xuất của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên trong việc nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời yêu cầu: "Mỗi thầy cô tiếp tục đổi mới phương học và kiểm tra đánh giá theo hướng thiết thực hiệu quả, linh hoạt; mỗi giáo viên phải tự học tập nghiên cứu để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của ngành trong tình hình mới. Với những kinh nghiệm được chia sẻ tập trung vào nhiệm vụ trước mắt là ôn thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả cao".

Đ/c Đỗ Ngọc Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chủ trì hội thảo

       Hội thảo được tổ chức thành công có ý nghĩa thiết thực đối với việc nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường. Qua đó, giáo viên hiểu rõ hơn sự cần thiết của đổi mới, xác định rõ mục tiêu, giải pháp nâng cao chất lượng dạy học của đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh buổi hội thảo chuyên môn cấp trường năm học 2019 - 2020

 

 

 

Tin bài: Trường THPT Chiềng Khương

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 31
Tháng 12 : 135
Năm 2022 : 4.035